fbpx
Home » Tư vấn thiết kế nội thất » Kinh nghiệm làm nội thất » Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư?

Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư?

Lợi ích của việc thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất là việc sắp xếp lại các vật dụng một cách khoa học, nghệ thuật mang lại cho người sữ dụng một không gian tuyệt vời bởi các yếu tố từ thiết kế nội thất tạo ra.

Tại sao bạn cần thiết kế nội thất căn hộ chung cư?

 1. Căn hộ chung cư mới thường chỉ bao gồm 1 tủ  kệ bếp.
  • Khi bạn nhận nhà mới ,phần đồ gỗ nội thất thường chỉ bao gồm một tủ kệ bếp ( có một số căn hộ chung cư không có gắn kệ tủ bếp),  ngoài ra thường không có thêm thứ gì ngoài sự trống trải mà chủ đầu tư bàn giao cho bạn.
 2. Bạn cần sở thích riêng
  • Mặt bằng các căn hộ cùng một block giống nhau từ tầng 1 cho đến mái . Vì vậy, cần thiết kế lại để theo sở thích, nhu cầu của bạn.
  • Thiết kế, trang trí lại trần nhà, tường các phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt, ban công, bay window và những cái riêng của bạn để căn nhà thực sự của chính mình.    thiết kế nội thất chung cư
 3. Tăng không gian sử dụng
  • Tất cả vật dụng trong căn hộ được người thiết kế nội thất khảo sát, đo đạc để bố trí phù hợp kích thước mặt bằng. Tận dụng các góc thừa làm tăng không gian sử dụng.
   Khi mua các vật dụng nội thất ở bên ngoài sẽ không khớp với kích thước thực tế của căn hộ và không tối ưu diện tích sử dụng.
 4. Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ
  • Đa phần các căn hộ chung cư không có khung sắt bảo vệ ô cửa sổ vì vậy người thiết kế nội thất sẽ đưa ra lời đề nghi cho bạn để đảm bảo các ô cửa sổ đều có khung bảo vệ  thiết kế nội thất chung cư
   Khung bảo vệ thường bằng sắt hộp mạ kẽm hoặc inox, dây cáp kết hợp
 5. Gần gũi với thiên nhiên
  • Để căn nhà bạn trở nên mềm mại, gần gũi với thiên nhiên. Cần đưa thêm mảng xanh nhân tạo hoặc cây xanh trang trí cho ban công, phòng khách , phòng ngủ.

thiết kế nội thất chung cư

Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư? 

Tiết kiệm là một ưu tiên vì đơn giản bạn đã dành phần lớn số tiền cho việc mua nhà. Nhưng với một căn hộ chung cư mới và trống trải thì quá bật tiện.
Liệu có giải pháp nào để bạn thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhưng tiết kiệm?
Tôi vẫn thường nhận được các đề nghị tư vấn từ các khách hàng trẻ và đã thành công khi đưa ra lời khuyên.

6 cách làm nội thất tiết kiệm chi phí

 • Tận dụng nền gạch men có sẵn mà chưa cần phải thay bằng ván lát sàn
 • Bạn có thể bỏ qua hạng mục trang trí lại trần đèn  các phòng sẽ tiết kiệm chi phí
 • Phòng khách bỏ qua các chi tiết như vách gỗ ốp trang trí, vách kính trang trí,… ( thường là kính thủy vát lá hẹ có giá cao hơn).
 •  Phòng ngủ bạn treo tivi trực tiếp lên tường mà chưa cần tới tủ, kệ sẽ tiết kiệm được nhiều.
 • Sữ dụng toilet có sẵn. Vì việc thiết kế lại như thay các vật dụng tốt hơn, ốp tường toilet, vách kính phòng tắm sẽ tốn kém.
 • Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư trọn gói có bao gồm thi công nội thất chung cư sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất  >> Công ty Nhà Đẹp giảm 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói.

 Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thường có diện tích từ 70m2 – 90m2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 toilet , khu vực bếp, ban công, lô gia.

Chúng tôi chú trọng thiết kế nội thất chung cư hiện đại , đơn giản, trẻ trung . Cách thiết kế hiện đại đảm bảo sữ dụng không gian căn nhà một cách tối đa.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp

Công ty thiết kế thi công nội thất tphcm | Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp

Facebook Comments
5 (100%) 6 votes
Instagram has returned invalid data.
Written by Mẫu Nội Thất

Cám ơn bạn đã liên hệ!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ