fbpx
Home » Tư vấn thiết kế nội thất » Kinh nghiệm làm nội thất » Tại sao đồ nội thất khi bạn làm thiết kế giá thường cao hơn ngoài cửa hàng?

Tại sao đồ nội thất khi bạn làm thiết kế giá thường cao hơn ngoài cửa hàng?

Như một bộ áo quần bạn đi đo, may ở tiệm may người thợ sẽ đo chiều cao, form người của bạn để sao cho khi sản phẩm hoàn thành bạn mặc vào sát sao, vừa vặn với thân hình thì mới toát lên vẽ đẹp hài hòa nhất và bộ áo quần này chỉ áp dụng riêng cho bạn.
đồ nội thất

Cũng như các đồ nội thất từ khâu khảo sát, thiết kế cho đến khi ra thành sản phẩm mất rất nhiều công đoạn, sao cho khớp vơi kích thước của từng ngỏ góc trong từng căn phòng. Vì vậy, các đồ gỗ nội thất được thiết kế dành riêng cho nhà bạn, cho sở thích của bạn thì chỉ áp dụng duy nhất cho nhà bạn mà thôi. Việc sản xuất đại trà, số lượng nhiều không áp dụng được trong trường hợp này dẫn đến giá thành cao hơn.
Ở một số xưởng mộc hiện nay có phần mềm tính khối lượng gỗ để khi cắt ra gia công thì họ cũng phải tính toán làm sao có lợi nhất, tận dụng được phần gỗ thừa lắp đặt cho vật dụng khác giúp giảm chi phí sản xuất. ( Với điều kiện khối lượng sản phẩm nhiều và đại trà cùng chung khuôn mẫu).
Trên đây là những lý do giúp bạn biết được tại sao giá đồ gỗ thiết kế nội thất thường cao hơn ngoài chợ, cửa hàng…

Facebook Comments
5 (100%) 4 votes
Instagram has returned invalid data.
Written by Mẫu Nội Thất

Cám ơn bạn đã liên hệ!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ